Nhận định trận đấu GAM vs LLL tại vòng play-in CKTG 2023

GAM vs LLL

GAM vs LLL sẽ đối đầu nhau trong trận đấu quan trọng tại vòng play-in chung kết thế giới liên minh huyền thoại 2023. Trận đấu này khá quan trọng với đội tuyển GAM vì đây là trận đầu tiên của GAM tại cktg 2023. Cùng đăng ký rubik88 nhận định về sức mạnh, điểm yếu và chiến thuật của hai đội tuyển này.

Phân tích GAM Esport trong trận đấu GAM vs LLL

GAM Esports là nhà vô địch VCS Mùa Xuân và Mùa Hè 2023 và giành vé dự CKTG LMHT 2023. GAM từ năm 2017 được cộng đồng biết đến là một trong những đội có lối chơi giàu tính đột biến, dễ gây bất ngờ cho đối thủ; tuy nhiên trong những năm trở lại đây, thành tích quốc tế của GAM nói riêng và các đội VCS nói chung khá bết bát.

Ở mùa giải VCS Hoàng Hôn mùa hè 2023, với sự bổ sung nhân sự cực kỳ chất lượng ở vị trí xạ thủ và hỗ trợ. Điều này đã giúp lỗi đánh của GAM trở nên đa dạng và phong phú hơn, xạ thủ đã có thể tự chơi và có khả năng đè lane để tạo lợi thế cho đồng đội. Hy vọng trong trận GAM vs LLL, các tuyển thủ sẽ duy trì sự ổn định ấy.

GAM vs LLL cktg 2023

Các tuyển thủ của GAM có bể tướng rất rộng, kể đến như Kiaya, Levi, Slayder, Kati… Họ có thể sử dụng bất kì loại tướng nào nhưng phù hợp với meta game, khắc chế đối thủ và triển khai chiến thuật của mình.

Nói về khả năng kiểm soát bản đồ thì ở giải VCS Levi và Pallet được xem là người có chỉ số tầm nhìn tốt bậc nhất, khả năng tự tin vào kiểm soát phần rừng của mình và đối phương để tạo lới thế cho những pha gank lẫn lấy tầm nhìn có lợi cho team để thực hiện những tình huống lấy được các mục tiêu lớn trong trận GAM vs LLL.

Tuy nhiên, bên cạnh những thứ GAM đã làm rất tốt thì họ cũng có những điểm yếu cần khắc phục. GAM thiếu sự ổn định trong các giai đoạn của trận đấu, thường bị mất lợi thế ở giai đoạn đầu do chưa tìm đánh giá được vị trí và lối di chuyển của rừng team địch.

GAM vs LLL cktg 2023

Đội tuyển áo vàng đen cũng thường sử dụng những tướng quen thuộc ở giải quốc nội nên rất dễ bị khai thác về lối di chuyển, dễ bị khắc chế bởi các đội hình khác. Trong trận đấu giữa GAM vs LLL, họ nên có những thay đổi để tránh đối phương bắt bài.

Những sai lầm cá nhân cũng thường xuyên xảy ra, điều này gián tiếp làm gián đoạn sự tăng tiến sức mạnh của đội hình, đôi khi là kết quả của cả trận dấu. Ngoài ra khả năng phán đoán tính huống của các tuyển thủ GAM và các đội tuyển VCS còn hạn chế, nếu không có mắt để kiểm soát tầm nhìn thì chỉ cần lối di chuyển khôn khéo thì khả năng bị gank là điều dễ dàng xảy ra.

Phân tích LOUD trong trận đấu GAM vs LLL

LOUD là nhà vô địch CBLOL Mùa Hè 2023, giành vé dự CKTG sau khi đánh bại PNG với tỉ số 3-1. LOUD là một trong những đội tuyển mạnh nhất của khu vực Brazil, có lối chơi chậm mà chắc, cân bằng giữa công và thủ. Nếu LOUD duy trì được sự ổn định trong trận GAM vs LLL , thì khả năng chiến thắng sẽ rất cao.

GAM vs LLL cktg 2023

LOUD có sự phối hợp tốt giữa các vị trí ở các pha giao tranh nhỏ và lớn, biết cách chia sẻ tài nguyên và hỗ trợ nhau. LOUD cũng có khả năng giao tranh nhóm tốt, biết cách chọn thời điểm để giao tranh cũng như đủ bình tỉnh để buông bỏ các mục tiêu khi đang không có lợi thế về sức mạnh lẫn nhân sự.

Tuy nhiên, LOUD cũng đang gặp phải những điểm yếu mà bản thân họ cũng sẽ đối mặt trong trận đấu GAM vs LLL. LLL quá an toàn trong việc lựa chọn tướng, thường xuyên sử dụng những tướng thuận tay hoặc trong meta còn những vị tướng khác thì hoàn toàn không thể hiện hết sức mạnh.

LOUD cũng thiếu sự tự tin khi gặp các đội tuyển mạnh hơn, dễ bị áp lực và mất bình tĩnh. Khả năng kiểm soát bản đồ không được tốt nhất là ở những khu vực trọng yếu như rồng và Baron.

Dự đoán kết quả trận đấu GAM vs LLL

Trận đấu giữa GAM vs LLL sẽ là một trận đấu căng thẳng và hấp dẫn. Cả hai đội tuyển đều có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và quyết tâm cao để giành chiến thắng cho trận đàu tiền của họ. Chiến thuật của GAM sẽ là tạo ra những bất ngờ cho đối thủ bằng những lựa chọn tướng độc đáo, tìm kiếm những cuộc giao tranh sớm và lăng cầu tuyết để kết thúc trận đấu. Trong khi đó LLL sẽ duy trì sự cân bằng giữa công và thủ, chờ đợi cơ hội để giao tranh nhóm và lấy được những mục tiêu quan trọng.

Dự đoán kết quả của trận đấu giữa GAM vs LLL: phần thắng sẽ thuộc về GAM. Lý do là GAM có lợi thế về lối chơi đột biến, khó lường và có khả năng tạo ra những khoảnh khắc quyết định. LOUD sẽ gặp khó khăn khi phải đối mặt với GAM, không thể áp dụng được lối chơi hợp lý của mình. Tuy nhiên, LOUD cũng sẽ không dễ dàng bị đánh bại, họ sẽ cố gắng phòng ngự và chống trả tới cùng.

Trên đây là bài viết phân tích, nhận định cũng như dự đoán trận đấu giữa GAM và LLL trong khuôn khổ CKTG 2023 LMHT, hy vọng sẽ giúp các bạn có một cái nhìn tổng thể để đưa ra những mã cược chính xác.

Cược LMHT tại Rubik88 sẽ nhận được những ưu đãi bất ngờ, lên đến 500k cho lần nạp đầu tiên.

Vào sảnh Esport Rubik88

Rubik88 Khuyến Mãi
Đăng bởi

David Jame

David Jame - Chuyên gia soi kèo thể thao - Nhân viên cao cấp của Rubik88. Bắt đầu sự nghiệp từ năm 2020, David đã được cộng đồng thể thao Châu Âu đánh giá rất cao bởi khả năng phân tích cùng kết quả chính xác lên tới 80% - tỷ lệ cao nhất trong vòng 10 năm gần đây (Theo thống kê của Rubik88). Năm 2022 David Jame được Rubik88 mời làm việc với vị trí Chuyên gia phân tích thể thao - chuyên gia soi kèo bóng đá.

Bạn cũng có thể thích...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *